[Review] Lò nướng Bosch hướng dẫn sử dụng từ A – Z cho mọi người

Bosch luôn là thương hiệu lò nướng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, người dùng vẫn luôn thắc mắc về cách sử dụng lò nướng Bosch sao cho đúng. Cùng Beptunhat.org tìm hiểu về lò nướng Bosch hướng dẫn sử dụng ngay và luôn nhé.

[Review] Lò nướng Bosch hướng dẫn sử dụng từ A - Z cho mọi người

[Review] Lò nướng Bosch hướng dẫn sử dụng từ A – Z cho mọi người

Đặc điểm lò nướng Bosch

Phân bố nhiệt đều

Biểu tượng có hai đường kẻ trên. Và dưới thể hiện lượng nhiệt sẽ phân bố đều phía trên và phía dưới lò. Với việc phân bố nhiệt đều, tính năng trên cho phép nướng bánh khổ lớn hoặc rang thịt. Nếu nắm vững cách sử dụng lò nướng Bosch. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát sự phân bố nhiệt của dòng lò này. Khi nướng các món ăn, chín tới.

Ánh sáng bên trong lò

Biểu tượng có một chiếc bóng đèn cho phép chiếu sáng cả bên trong khoang lò. Điều này giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong. Khi lò đang hoạt động hoặc khi bạn vệ sinh cho chiếc lò nướng.

Nướng và quạt nhiệt lò

Biểu tượng gồm hình Zigzag phía trên và hình quạt nhiệt lò phía dưới. Cho phép nhiệt phân bố đều xung quanh thức ăn. Khi đang nướng và ngay cả khi đã tắt lò nướng. Tính năng này dành riêng cho các món nướng thịt gia cầm và thịt.

Phân bố nhiệt tập trung phía dưới

Biểu tượng có một đường kẻ đen phía dưới để chỉ lượng nhiệt trong lò nướng. Sẽ tập trung chủ yếu phía dưới lò. Tính năng này phù hợp cho nướng bánh Pizza hoặc các món bánh.

Tính năng quạt nhiệt lò nướng Bosch

Khi ấn vào biểu tượng trên. Quạt nhiệt lò sẽ có tính năng điều hoà lượng nhiệt bên trong. Sao cho đồng đều giúp thức ăn chín đều hơn.

Yếu tố làm nóng thấp hơn và thích hợp cho các món nướng

Đường Zigzag ở phía trên và đường thẳng phía dưới. Cho thấy lò nướng đang được sử dụng kết hợp với các yếu tố làm nóng thấp hơn. Ấn vào biểu tượng này sẽ dễ dàng cho việc nướng bánh, Pizza.

Đặc điểm lò nướng Bosch

Đặc điểm lò nướng Bosch

>> Xem thêm Nên mua lò nướng Bosch loại nào cho phù hợp, vừa túi tiền mà sang trọng tại đây. 

Hướng dẫn sử dụng lò nướng Bosch 

Trước khi sử dụng

Đối với lò nướng Bosch khi lắp đặt hãy chú ý đặt lò lên một mặt phẳng. Và cách nhiệt để đảm bảo an toàn cho lò nướng. Nên đặt lò nướng ngang với tầm mắt. Thay vì bạn phải cố nhướn người lên cao. Hay phải khom xuống để nhìn ở bên dưới thì cách đặt lò nướng. Như vậy giúp bạn dễ dàng quan sát, kiểm tra, lấy thực phẩm khi chín. Và đặc biệt rất an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ. Chọn vị trí đặt lò nướng không gần các thiết bị: bếp từ, máy giặt, tủ lạnh, tivi. Bởi chính nguồn điện của lò có thể làm ảnh hưởng không tốt đến các thiết bị này.

Thiết lập lò nướng

Có rất nhiều cách khác nhau để có thể cài đặt lò nướng của bạn. Chúng ta có thể chọn kiểu làm nóng, chọn nhiệt độ. Và thiết lập tính năng nướng như thế nào. Lò nướng có thể dùng để lập trình thời gian nấu cho mỗi món ăn. Để biết thêm thông tin. Hãy chú ý đến phần tính năng cài thời gian.

Chức năng làm nóng nhanh

Cho phép lò nướng đạt tới nhiệt độ đã thiết lập chỉ trong thời gian ngắn. Chức năng này phải sử dụng nhiệt độ ở mức trên 100 độ C. Và phù hợp với các chế độ làm nóng.

Hướng dẫn sử dụng lò nướng Bosch

Hướng dẫn sử dụng lò nướng Bosch

Tính năng nổi trội

Pyrolytic Cleaning: Làm sạch nhiệt phân

Thật nhẹ nhàng thì nấu xong chỉ cần nhấn nút và lò sạch hết vết bẩn. Với phương pháp làm sạch bằng nhiệt phân, nhiệt độ trong lòng lò sẽ được làm nóng tới 480oC đốt cháy hết mỡ và vết bẩn thanh bụi, chỉ cần lau nhẹ là sạch với bẩn.

4D Hot Air: Khi nóng đa chiều

Với công nghệ khí nóng 4D trên lò nướng Bosch serie 8, khí nóng sẽ được phân bố đều trên tất cả các tầng của lò nướng, giúp các khay nướng có kế quả giống nhau. Công nợ này có được do quạt trong lò nướng Bosch HBG675BB1 cứ 3 phút sẽ đổi chiều quay (3 phút quay sang trái, 3 phút quay sang phải)

Autopilot 10: Chương trình nấu ăn tự động

Bạn chỉ cần chọn món ăn và khối lượng thực phẩm, lò nướng sẽ tự động đưa ra gợi ý về phương pháp gia nhiệt, nhiệt độ và thời gian nướng tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt và và thời gian nướng mà bạn cảm thấy phù hợp

Rapid Preheat: Ra nhiệt nhanh

Với tính năng gia nhiệt nhanh giúp lò nướng bosch HBG675BB1 đặt nhiệt độ 150ºC chỉ với 3 phút. Giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Tính năng nổi trội

Tính năng nổi trội

>> Xem thêm Đánh giá ưu điểm vượt trội và thông minh của lò nướng Bosch BHF113BR0A tại đây. 

Những chia sẻ của Beptunhat.org về lò nướng Bosch HBG675BB1. Sẽ giúp bạn cùng gia đình có những trải nghiệm món nướng vừa đậm hương vị Tây vừa thuần “vị nhà làm”

Có thể bạn quan tâm

 • Bếp từ Bosch PUJ631BB2E

  Bếp từ Bosch PUJ631BB2E thiết kế sang trọng, tính năng nổi bật

  Bếp từ là một thiết bị gia dụng hiện đại, ngày càng phổ biến trong căn bếp của nhiều gia đình Việt. Bosch là thương hiệu nổi tiếng về thiết bị gia dụng như máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, bếp từ, hút mùi… Cùng Beptunhat.org tìm hiểu bếp từ PUJ631BB2E để biết …

 • Bếp từ Bosch PID675DC1E

  Đánh giá bếp từ Bosch PID675DC1E cùng những tính năng nổi bật

  Bếp từ đang dần thay thế cái dòng bếp cũ trong không gian bếp mọi gia đình. Vừa đáp ứng nhu cầu nấu ăn dễ dàng đơn giản vừa trang trí không gian bếp thêm tinh tế, sang trọng. Cùng Beptunhat.org tìm hiểu bếp từ Bosch PID675DC1E để biết thêm chi tiết.  Bếp từ Bosch …

 • Bếp từ Bosch PID651DC5E

  Nấu ăn cùng bếp từ Bosch PID651DC5E. Tính năng gì nổi bật?

  Bếp từ Bosch đang dần trở thành xu thế hiện đại cho các bà nội trợ vừa yêu thích cái đẹp vừa có niềm đam mê nấu nướng.Bếp từ đáp ứng nhu cầu nấu ăn trong gia đình và trang trí không gian bếp sang trọng hiện đại. Cùng Beptunhat.org tìm hiểu bếp từ Bosch …

 • Lò vi sóng Bosch Hmt75m664

  Lò vi sóng Bosch Hmt75m664 thiết kế sang trọng, tính năng nổi bật

  Lò vi sóng là một thiết bị gia dụng hiện đại, ngày càng phổ biến trong căn bếp của nhiều gia đình Việt. Bosch là thương hiệu nổi tiếng về thiết bị gia dụng như máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, bếp từ, hút mùi… Cùng Beptunhat.org tìm hiểu lò vi sóng Bosch …

 • Lò vi sóng Bosch Hmt72g650

  Nấu ăn cùng lò vi sóng Bosch Hmt72g650. Lưu ý gì khi sử dụng?

  Lò vi sóng Bosch đang dần trở thành xu thế hiện đại cho các bà nội trợ vừa yêu thích cái đẹp vừa có niềm đam mê nấu nướng.Vừa đáp ứng nhu cầu nấu ăn trong gia đình vừa trang trí không gian bếp sang trọng hiện đại. Cùng Beptunhat.org tìm hiểu lò vi sóng …

 • Lò vi sóng Bosch Hmt84g654b

  Đánh giá chi tiết lò vi sóng Bosch Hmt84g654b có đáng mua?

  Lò vi sóng là sản phẩm ngày càng phổ biến trong căn bếp hiện đại. Không chỉ đáp ứng nhu cầu nấu ăn hàng ngày mà còn góp phần trang trí không gian bếp thêm sang trọng, hiện đại. Cùng Beptunhat.org tìm hiểu lò vi sóng Bosch Hmt84g654b để biết tại sao lò vi sóng …